Bói tử vi năm 2016 dành cho cho những người tuổi Mùi

Đường tình duyên của những thường khá may mắn nhất là vào dịp nửa cuối của mỗi năm. Người còn đang độc thân sẽ tìm được cơ hội để có được tình yêu đẹp và một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, để hành phúc viên mãn và được như ý cầu họ nên chuẩn bị thêm một số vật dụng mang lại may mắn theo phong thủy như bột thủy tinh,…
ktt_9-6_tuoi_mui3_kienthuc_otrc
Sơ lược về cuộc đời, tình duyên bao gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi.

Những người sinh năm Mùi là những người sinh vào những năm sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Tổng quan tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân trong năm 2016 của người tuổi Mùi

1. Vận tài lộc của những người tuổi Mùi trong năm Bính Thân

Những người tuổi Mùi trong cuộc đời của họ thường không gặp nhiều khó khăn cũng như biến chuyển lắm về kinh tế. Dù không có cuộc sống giàu sang hay phú quý tuy nhiên họ vẫn có được một cuộc sống ổn định, đủ ăn. Tuy nhiên người thuộc tuổi Mùi cần phải chuyên tâm vào công việc thì sẽ đạt được thuận lợi dễ dàng trong công việc. Thêm vào đó những người tuổi Mùi lại có lối suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người nếu biết tận dụng triệt để sẽ đạt được những thành công vang dội.

Riêng trong năm 2016, tài lộc của những Mùi khá tốt đẹp, không chỉ có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà họ còn có thể tìm thêm được những khoản thu bên ngoài khác.

Vào các tháng 7 và 10 âm lịch họ dễ gặp phải những sự cố lớn về tài chính. Tài lộc có tiến triển và tốt đẹp hơn vào các tháng 1, 2, 5, 9 và 12 âm lịch,

Một số điều cần lưu ý để tránh họa rước lành: không ích kỉ, biết hỗ trợ và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Không khoe khoang tiền của và cuối cúng là phải biết cách chia sẻ nguồn lợi với người cùng hợp tác, không tham lam quá đà.

Những người tuổi Mùi trong cuộc đời của họ thường không gặp nhiều khó khăn cũng như biến chuyển lắm về kinh tế

2. Đường công danhh và sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm 2016

Trong năm Bính Thân 2016 này những người tuổi Mùi sẽ có những bước phát triển lớn, thuận lợi vô cùng về công việc. Do có sự phù trợ của quý nhân nên rất có thể sẽ làm nên việc lớn. Tuy nhiên cũng cần hết sức cẩn trọng trong quá trình giao tiếp người xung quanh tránh gây nên những chuyện thị phi khẩu thiệt, hại thân đồng thời cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng không được tốt đến sự nghiệp.

Váo các tháng như tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, cần phải có gắng hết sức đồng thời phải biết nắm bắt lấy các cơ hội, những chuyện vui có thể gặp được như tăng lương hoặc thăng chức trong 6 tháng cuối năm.

Vào các tháng tháng 4, tháng 7 và tháng 11 âm lịch, công việc khá khó khăn không dễ dàng và thuận lợi, để có thể vượt qua họ cần phải hết sức có gắng.

Tổng quan về sự nghiệp các tháng trong năm 2016 của người tuổi Mùi:

Tháng 1: Là tháng khởi sắc cho sự nghiệp trong năm mọi việc đều theo chiều hường đi lên. Bằng sự nỗ lực vượt bậc, ý trí kiên trì phấn đấu vươn lên họ sẽ dần dà khẳng định được mình, và cũng được đồng nghiệp cũng như mọi người xung quanh thừa nhận tài năng và kết quả. Hơn nữa, sau khi nhận được sự đánh giá tốt của mọi người, họ lại càng cố gắng hơn để ngày một trưởng thành và vững mạnh.

Tháng 2: Tháng này là tháng của sự may mắn, người mang tuổi Mùi sẽ có được sự phù trợ của quý nhân sẽ có nhiều cơ hội tốt để nắm bắt nhờ đó mà sự nghiệp của họ cũng có chiều hướng đi lên. Sự nghiệp sẽ phát triển vượt bậc nếu tận dụng tốt và triệt để các cơ hội, đồng thời phải luôn nhìn nhận và đánh giá thực tế để theo đuổi những mục đích thiết thực

Tháng 4: Nếu như hai tháng đầu năm người tuổi Mùi liên tục gặp những may mắn và thành công thì đến tháng 4 công việc của họ sẽ xuất hiện nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những khó khăn này có thể được giải quyết nhanh gọn nếu có một kế hoạch làm việc chu đáo, tỉ mỉ và lại luôn đi theo mục tiêu đã đề ra.

Nhưng nếu họ luôn chần chừ, do dự mỗi khi đứng trước một cơ hội tốt và hay so đo tính toán quá nhiều thì sẽ để vụt mất đi những cơ hội tốt chỉ đến 1 lần trong đời.

Tháng 5: Kết thúc tháng 4 mọi khó khăn cũng chấm dứt công việc của họ sẽ rất thuận lợi, hoàn thành một các xuất sắc nhiều công việc. Những người đang làm công việc như nhân viên ngân hàng, nhân viên văn phòng, hộ lý, nhân viên kinh doanh, nhân viên thẩm mỹ,… đều sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc.

Tháng 7: Tháng của những trở ngại, khó khăn trong công việc. Để giảm thiểu hậu quả cần đề cao cảnh giác. Một trong những lí do khiến họ thất bại trong công việc đó là không biết cách thể hiện mình thêm vào đố việc ức chế tình cảm của mình khiến cho những người xung quanh luôn xem nhẹ sự tồn tại của họ. Do đó, trong tháng này người tuổi Mùi sẽ thường xuyên gặp phải những vận xui.

Tháng 9: Tuy không gặp được nhiều may mắn và thuận lợi như ở tháng 2 nhưng bù lại họ được khá nhiều sao tốt chiếu mệnh nên vì thê sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển nhất định và nhiều cơ hội liên tiếp tìm đến vói họ. Nhưng họ cũng cần chú ý quan sát thật cẩn thận, kỹ càng và hành động nhanh chóng, không để thời cơ rơi vào tay kẻ khác. Cần chủ động liên lạc với khách hàng nhiều hơn nữa thì chắc chắn họ còn gặt hái được nhiều thành công hơn.

3. Chuyện tình yêu và hôn nhân của tuổi Mùi năm 2016

Tình duyên của từng người và ở từng con giáp không giống nhau, việc dự đoán trước được số phận nhu thế nào sẽ giúp chúng ta nắm bắt được những cơ hội quan trọng trong cuộc đời, chuyển họa thành phúc.

Những người tuổi Mùi thường không chủ động và biết mình trong chuyện tình cảm họ không biết cách thể hiện cũng như phát triển sự hấp dẫn của bản thân tới đối phương. Chính vì thể để có thể thu hút được người đối diện và làm cho họ nhận ra sự hấp dẫn vốn có của mình thì người tuổi Mùi cần chủ động bắt chuyện với người đó. Nếu có thể thể hiện được sự quan tâm đến người khác mà không khiến cho họ cảm thấy khó chịu thì như vậy là người tuổi Mùi cũng trở nên rất đáng yêu.

Người nữ mang tuổi Mùi sẽ có sự hấp dẫn nữ tính rất rõ rệt, thường là những người người dịu dàng, nhã nhặn. Tính cách hiệ dịu, biết quan tâm và đặc biệt rất biết lắng nghe và ít khi phát biểu ý kiến. Đó là những điểm đặc biệt trong tính cách cua nữ nhân tuổi mùi lôi cuôn, hấp dẫn đàn ông.

Phụ nữ tuổi Mùi khá giỏi trong việc che giấu cảm xúc vì thế khó có thể đoán ra họ đang suy nghĩ điểu gì thông qua những biểu hiện trên khuôn mặt của họ. Nụ cười của họ có một sức hấp dẫn đặc biệt, có khả năng thu hút người khác hơn bất cứ thứ gì.

Một đặc trưng khác cũng rất hấp dẫn người phụ nữ tuổi Mùi là họ luôn biết quan tâm, săn sóc đến người khác, cho dù là đang ở đâu và đang làm gì. Với những người phụ nữ đã có gia đính nếu họ nhận thây thấy chồng mình quá bận rộn, tất bật thì họ cũng sẽ chủ động quan tâm, hỏi thăm và tỏ ý muốn hỗ trợ giúp đỡ trong công việc.

Đường tình duyên của những người tuổi Mùi thường khá may mắn nhất là vào dịp nửa cuối của mỗi năm. Người còn đang độc thân sẽ tìm được cơ hội để có được tình yêu đẹp và một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, để hành phúc viên mãn và được như ý cầu họ nên chuẩn bị thêm một số vật dụng mang lại may mắn theo phong thủy như bột thủy tinh,…

Những vật dụng thường mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mùi:

Hoa đem lại may mắn: Hoa sen
Quả mang may mắn: Quả khế
Loại đá quý may mắn: Ngọc trai

Phương pháp cụ thể giúp làm tăng vận tình duyên cho tuổi Mùi

Bạn nên trang trí căn phòng của mình bằng những màu sắc mạnh mẽ, trẻ trung thay vì những màu sắc cũ và mang tính ảm đạm đống thời cũng nên thường xuyên thay đổi không khí trong phòng bắng cách: cắm thêm các loại hoa có màu sắc rực rõ như hoa hướng để giúp bản thân mình có thêm sức sống và tình duyên tốt đẹp hơn.

Về trang phục họ nên diện những bộ đồ khiến người khác cảm thấy dễ gần thì mới có thể hấp dẫn được người đối diện và trở thành mục tiêu theo đuổi. Màu phù hợp nhất là màu cafe và màu trắng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *