Bói tử vi năm 2016 dành cho những người tuổi Dần

Tình yêu cuồng nhiệt của sẽ khiến cho họ có được hạnh phúc và cũng làm những người xung quanh phải ngưõng mộ, đố kỵ với họ.
nguoi-tuoi-dan-2
xin giới thiệu đến quý bạn đọc phần sơ lược tử vi 2016 cho người tuổi Dần bao gồm: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần.

Những người cầm tinh con hổ là những người sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Những nét chung cơ bản của tuổi Dần

1. Tổng quan về tuổi Dần

Trong số 12 con giáp, hổ tượng trưng cho quyền lực. Xét về mặt xã hội, những người tuổi Dần đa số là người có quyền thế. Họ sinh ra đã có quyền uy, dũng khí và tinh thần mạo hiểm cao. Là người sống giàu tình cảm, giàu lòng thương người, nhưng họ lại rất dễ bị mê hoặc bởi người nào đó, một sự việc nào đó khiến cho bản thân của họ không ý thức được hành động của mình. Do tự trọng của họ quá cao, những người tuổi Dần thường không dễ tiếp thu ý kiến và lời khuyên giải của người khác, và họ luôn bị người khác xem là người hay thách thức.

Những người tuổi Dần thường rất hào phóng, năng động và hoạt bát.

2. Tính cách trong công việc của người tuổi Dần

Hổ là con vật đứng thứ 3 trong số 12 con giáp. Những người tuổi Dần thường rất dũng cảm, nhiệt tình, hiếu động, có sức hấp dẫn cao và từ con người họ cũng toát ra uy quyển cần thiết. Song có nhiều lúc họ cũng rất xổc nổi, tự cao, không nghe lời người khác và họ khá phóng túng.

Người tuổi Dần thường có thói quen làm việc rất hăng say, luôn hào phóng, cởi mở với người khác. Họ ghét bị người khác áp đặt những chế độ, quy định nhưng họ lại thích đề ra khuôn khổ, quy tắc và yêu cầu mọi người phải tuân thủ theo những khuôn khổ quy tắc đó. Đối với họ thay đổi công việc là một việc hết sức bình thường. Cuộc đời của họ là một sự vận động không ngừng nghỉ. Việc mình cứ mãi dẫm chân tại một vị trí cũ khiến họ không chịu nổi và lại càng không thích chịu sự chi phôi của người khác. Chính nhờ có những đặc điếm này mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được họ với những người khác.

Người tuổi Dần là những người theo trào lưu lãnh đạo của thời đại. Họ tự cho rằng bản thân mình là người sáng tạo nên tất cả những trào lưu mới. Dưới cách nhìn của họ, tất cả mọi sự được cho là thời thượng đầu trở nên lỗi thời. Họ thường hay thế hiện cá tính của mình thông qua sự sáng tạo đó của họ.

Tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần năm 2016

1. Tài lộc:

Vất cả và mạo hiểm là yếu tố bao trùm trong cuộc đời người tuổi Dần, tuy nhiên đấy là do họ muốn vậy. Có rất nhiều điều cần họ tự mình giải quyết mà người khác không thể giúp. Đường tài lộc sẽ chuyển biến tốt trong những lúc nguy cấp, có thể gặp dữ hoá lành.

Người tuổi Dần thường không để ý tới việc kiếm tiền và cũng không lo lắng làm thế nào để kiếm được tiền, bởi vì đa phần tiền họ kiếm được thường quyết định ở lí tưởng và mục tiêu mà họ theo đuổi. Kết quả là tài lộc đến một cách tự nhiên.

Những người tuổi Dần thường không có đầu óc kinh doanh. Điều này là do họ không có suy nghĩ cần phát tài nhanh chóng, cũng không phải là người sùng bái tiền bạc, bởi vậy ngoài việc địa vị và danh dự, những người tuổi Dần không cần giàu nhanh, việc chi tiêu với học chỉ cần đủ là được. Hình thức lí tưởng là điều mà người tuổi Dần chú trọng hướng tới. Điều quan trọng đối với họ là cách mình kiếm tiền. Đây là chuyện đáng tự hào vì việc này đã không tổn hại tới nhân cách, lại có thể sống vui vẻ.

Tài lộc trong năm 2016 Bính Thân của tuổi Dần

Tử vi năm 2016 cho thấy rằng vào năm nay sao Phúc Tinh ảm đạm vì vậy người tuổi Dần có tài lộc xấu. Tháng 1, 4, 7 và 12 âm lịch không nên mạo hiểm đầu tư. Vì vào những tháng này, dù có thể xu thế của thị trường cực tốt, người khác có thể kiếm nhiều tiền tuy nhiên cũng không có lợi cho người tuổi Dần. Nguyên nhân là vì sao dữ Đại Hao xuất hiện ở cung Mệnh của người tuổi Dần. Vì vậy cho nên không chỉ những tháng kể trên, mà vào những tháng khác cũng không dễ thành công thậm chí còn gặp tổn thất nặng nề. Bởi vậy, trong năm nay người tuổi Dần cần quản lý tài chính cẩn thận, cố gắng tích trữ để phòng những lúc cần.

2. Sự nghiệp người tuổi Dần 2016

Vào năm 2016, người tuổi Dần thường hay gặp phải khá nhiều chuyện hoang đường, bởi vậy họ cần bình tĩnh và cố gắng tìm cách giải quyết, nếu không làm được điều này họ sẽ thất bại thảm hại và trắng tay. Lời khuyên tốt nhất dành cho họ là khi gặp phải chuyện không thuận lợi, như mong muốn thì không nên quá cố chấp và bảo thủ, khăng khăng đi theo lối mòn mà phải cần tìm mọi cách để thay đổi và thích ứng. Nguyên tắc là chỉ có những người biết thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh, điều chỉnh kịp thời suy nghĩ sách lược của bản thân mình thì mới tồn tại và phát triển được. Ngoài ra, những người tuổi Dần nên tránh xa những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật nếu không sẽ khó mà thoát khỏi vòng lao lý.

Tử vi năm 2016 cho thấy người tuổi Dần về sự nghiệp và công việc có một số nét chính vào những khoảng thời gian sau:

Tháng 1: Vào tháng này sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một vài điều bất lợi và công việc cũng có những trở ngại nhất định. Chính vì vậy, sự cảnh giác, giữ bình tĩnh, thận trọng tiến từng bước một, là một điều quan trọng. Họ tuyệt đối không được khôn vặt kẻo còn chịu nhiều thiệt hại hơn.

Tháng 4: Người tuổi Dần vào tháng 4 sẽ thường kém may mắn nên dù có cố gắng như thế nào thì họ cũng không thể có được thành công trong cuộc sống. Song, đừng nên vì thế mà hành động bừa bãi, lộn xộn. Hơn nữa, khi mọi việc gặp nhiều trở ngại, những ý tưởng của họ trước đây vô tình sẽ bị người khác lợi dụng. Mặc dù vậy hy vọng vẫn không bao giờ tắt đối với họ nên dù gặp nhiều khó khăn hoặc bị lợi dụng, lừa gạt thì họ vẫn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan để bắt đầu lại từ đầu một cách vui vẻ.

Tháng 6: sao Thiên Phúc chiếu mệnh người tuổi Dần nên mặc dù họ không đi tìm thì cơ hội cũng sẽ tự tìm đến với họ. Tuy nhiên vì không có một kế hoạch làm việc cụ thể nên họ đã để lỡ mất cơ hội hiếm có đó, thậm chí không thê cảm nhận, phát hiện ra được ra cơ hội đó ngay cả khi cơ hội đã đến rất gần. Nguyên nhân này cũng khiến cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại và để mất nhiều cơ hội đáng tiếc.

Tháng 7: Sự kiên trì, nỗ lực đã giúp người tuổi Dần tận dụng rất tốt những cơ hội mà mình có được để tạo một bước phát triển tốt cho sự nghiệp của họ. Lời khuyên tốt dành cho họ là nên ghi nhớ câu nói: Những người thông minh luôn biết cách tạo ra cơ hội, những người bình thường luôn tìm cách nắm bắt cơ hội. Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi vào đúng quỹ đạo và sẽ có cơ hội rất tốt đế tiến triển trong tháng này. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần đang theo đuổi công việc kinh doanh là cần tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn nữa.

Tháng 11: Tiếp nối tháng 7, vào tháng này công việc của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển tốt đẹp, và hơn nữa, quý nhân phù trợ sẽ giúp mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi. Song, họ cũng cần ghi nhớ một điều là không được quá tự tin trong mọi việc và cũng không nên thể hiện sự khác biệt với mọi người trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cốt lõi điều này không có gì là không tốt, song nếu cứ luôn tự coi mình là trung tâm và coi nhẹ những người khác thì chắc chắn họ sẽ bị mọi người đánh giá không hay. Nếu tập trung sức lực vào một công việc cụ thể nào đó thì rất có thể những người tuổi Dần trong tháng này sẽ có được một nguồn thu nhập đáng kế.

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường rất hào phóng, năng động và hoạt bát. Họ cũng thích theo đuổi những trào lưu thời trang . Chúng ta thấy người tuổi Dần toát ra một sức hấp dẫn kỳ lạ. Những người ôn hòa, trầm tĩnh, ít nói lại càng ngưỡng mộ họ hơn.

Bẩm sinh người tuổi Dần đã rất biết cách thể hiện sự hấp dẫn của mình. Họ rất biết cách để thể hiện những nét đặc sắc của mình một cách tự nhiên nhất và thân thiện nhất.

Nữ giới tuổi Dần thường thích có một tình yêu lãng mạn. Họ luôn mơ ước có được một tình yêu như trong tiểu thuyết hoặc trong những bộ phim tình cảm và họ sẽ luôn ghi nhớ tất cả nhưng mối tình của mình. Tuy nhiên vì sự nhiệt tình thái quá và ý thích chiếm hữu manh mẽ, nữ giới tuổi Dần khiến cho đối phương của họ có cảm giác như đang bị quản thúc và thậm chí có thể dẫn đến phản cảm.

Còn nam giới tuổi Dần thì lại có quan niệm về tình yêu khá rõ ràng, mạnh mẽ. Họ luôn thích chi phối người khác bằng suy nghĩ cua mình. Họ thường không chịu đựng được mỗi khi gặp trắc trở trong đường tình duyên và cũng sẽ không tìm cách che giấu tình cảm thật của mình. Thái độ của nam giới tuổi Dần với tình yêu cũng mạnh mẽ như tính cách của chúa sơn lâm vậy nên họ thường được các cô gái rất ngưỡng mộ, khâm phục và yêu mến. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý là những cô gái có tính cách độc lập mạnh mẽ thường không thích hợp lắm với đàn ông tuổi Dần.

4. Vận đào hoa của người tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường hay dễ gặp được tình yêu nhất trong chính năm tuổi của mình. Họ thường có số đào hoa tương đối tốt. Tuy họ không phải mẫu người theo đuổi đối tượng một cách tích cực nhưng chính đối tượng lại là người thầm yêu trộm nhớ người tuổi Dần kia. Lời khuyên chân thành dành cho người tuổi Dần là nếu có người bày tỏ tình cảm với mình trong lúc bạn chưa yêu ai thì tốt nhất là hãy tiếp nhận tình yêu đó của họ.

Tình yêu cuồng nhiệt của người tuổi Dần sẽ khiến cho họ có được hạnh phúc và cũng làm những người xung quanh phải ngưõng mộ, đố kỵ với họ.

Theo nghiên cứu phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu tốt đẹp cho người tuổi Dần:

Hoa may mắn: Hoa lan
Quả may mắn: Quả cam
Đá quý may mắn: Hồng ngọc (đá ru-bi)

5. Phương pháp tăng vận tình duyên cho người tuổi Dần trong năm 2016
Người tuổi Dần thường hay dễ có bệnh liên quan đến hệ thần kinh, chính vì vậy, việc kiềm chế cảm xúc đối với họ là một vấn đề vô cùng quan trọng. Những khi cảm thấy bất an không thoải mái, khó chịu, những người tuổi Dần nên uống một cốc trà xanh, điều này vừa giúp giảm áp lực lại có thể giúp chị em phụ nữ giảm cân rất tốt. Còn nữa, nếu họ muốn tăng cường vận mệnh tình yêu, những người tuổi Dần cũng có thể bày một chiếc gối ôm có hình một chú lợn nhỏ.
Khi gặp một đối tượng ưng ý, người tuổi Dần cần có thái độ tích cực để có thể chiếm được cảm tình của đôi phương. Bạn cũng phải cố gắng để thuộc vể họ hoàn toàn, nên dùng sự chân thành để thu hút sự chú ý của họ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *