Bói tử vi năm 2016 dành cho những người tuổi Dậu

Khác với nam giới, nguời nữ tuổi Dậu lại khá bảo thủ và đơn giản. Đơn giản từ các trò chuyện, ăn mặc, các phụ kiện trang trí… với một vẻ ngoài giản gị đó của họ sẽ khiến mọi người xung quanh có cảm giác họ hơi bí ẩn và dễ gần.
chicken3

Phần dự đoán sơ lược tử vi trong năm 2016. Bao gồm các tuổi: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.

Những năm sinh 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029 cầm tinh con Gà

Những nét chung cơ bản về tuổi Dậu

Là những người sống có kỷ luật, nề nếp, thường làm việc một cách thận trọng và logic, thực hiên công việc quyết đoán và nhanh nhẹn, thích được đưa ra ý kiến và các quan điểm của cá nhân để mọi người có thể nhìn nhận. Nhược điểm lớn nhất đối với những đó là quá ngạo mạn, đôi khi quá nghiêm khắc đối với người khác muốn người khác làm theo ý mình, nên kém duyên với các hoạt động giao tiếp tập thể.

Tuổi Dậu là những người sống có kỷ luật, nề nếp, thường làm việc một cách thận trọng và logic

Ưu điểm của tuổi Dậu là khả năng nhìn và hiểu thấu được suy nghĩ của người khác, phản ứng của họ cũng hết sức nhanh nhạy vì thế trong bất cứ chuyện đột xuất hay hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ có những cách giải quyết nhanh gọn và phù hợp. Nhờ có sự đặc biệt trong tính cách nên có thể giúp họ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Là người mang sự hai mặt trong tính cách của chính mình: Một mặt họ luôn xử lý tốt và nghiêm khắc chặt chẽ với tất cả các mối quan hệ bên ngoài nhưng trong quản lý nội bộ thì họ lại cho phép có sự tùy tiện, hỗn loạn. Là người thích sĩ diện và hào nhoáng, họ luôn luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình qua cách trang điểm ăn diện với họ diện mạo là một yếu tố quan trọng góp phần trong việc đạt được thành công trong cuộc sống và trong công việc.

Con đường tài lộc, sự nghiệp tình yêu hôn nhân trong năm 2016

1. Vận tài lộc

Những người tuổi Dậu từ nhỏ đã mang trong mình những hoài bão lớn lao cộng với những cá tính vốn có nên vận tài lộc khá là tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Cuộc đời họ sẽ luôn có sự phù trợ của quý nhân, mỗi khi họ cảm thấy cuộc sống thiếu thốn bế tắc và khó khăn thì tự khắc sẽ xuất hiện những vận may hay có người tận tình giúp đỡ.

Tính cách của họ khá thẳng thắn và sĩ diện nên những người tuổi Dậu sẽ không muốn kiếm tiền bằng cách “xu nịnh người khác”, có thu nhập và công việc ổn định, song tâm trí vẫn luôn mong muốn tự lập nghiệp và theo đuổi nghề nghiệp và hoài bão từ nhỏ.

Năm 2016, tài lộc của người tuổi Dậu gặp nhiều biến cố cần phải cẩn thận để có thể tránh gặp phải tai hoạ phá sản. Nên nhớ phải biết cách kiếm tiền một cách chân chính, không nên tham ô của người khác làm của mình sẽ dẫn tới những hậu hoạ khôn lường. Đồng thời phải cẩn thận đối với các việc vay mượn tiền bạc từ người khác, ngay cả khi cho vay cũng phải chắc chắn đối với những khoản tiền lớn. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì nếu biết cách xử lý khéo léo mọi việc thì vẫn có thể hóa họa thành an và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tháng kiếm được nhiều tiền của họ là tháng 7 âm lịch.

2. Con đường sự nghiệp của những người cầm tinh con gà

Đối với những người tuổi Dậu trong năm nay cần phải chủ động mà tiến lên trong sự nghiệp, không nên tham những mối lợi nhỏ mà phải hướng đến những mối lợi lớn hơn, nhận biết được sự khác biệt để có thể hướng đến những sự đồng thuận thì công việc kinh doanh của họ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi có thể còn được thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, xung quanh họ thường xuyên xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân do đó cần hết sức đề phòng, cố gắng tránh xa những tranh chấp liên quan đến chuyện tiền bạc. Trong các tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 6 âm lịch phải hết sức cẩn thận, thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó để có thể gặp dữ hóa lành và chuyển họa thành phúc. Tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 11 âm lịch là các tháng gặp nhiều thuận lợi trong công việc tiến triển tốt và có thể đạt được những kết quả mỹ mãn nếu biết nắm chắc thời cơ .

Khái quát diễn biến công việc của từng tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng đầu năm công việc của người tuổi Dậu sẽ không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên không cần quá lo lắng hãy bình tĩnh đối mặt và suy nghĩ thật kỹ để giải quyết công việc không nên trốn tránh hoặc làm đối phó sẽ dẫn tới những hậu quả không lường.

Tháng 3: Sau khoảng thời gian khó khăn của những tháng đầu năm sang tháng 3 sự nghiệp bắt đầu nở rộ, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng và thuận lợi. Nhứng khó khăn trong công việc của thời gian trước đây đều sẽ được giải quyết dứt điểm nhiều cơ hội sẽ tìm đến với họ. Để có thể đạt được thành công cần phải chủ động, tích cực, tìm cách hợp tác, liên kết với nhiều người để đưa sự nghiệp ngày càng phát triển đi lên.

Tháng 5: Thánh này do bị sao “Hàm Trì” là một sao xấu chiếu mệnh nên công việc không mấy thuận lợi hãy cố gắng tránh xa những rắc rối và không nên cho vay hoặc đem tiền đi đầu tư lớn rất dễ bị mất của, hao tài vô ích mà không tìm lại được

Tháng 7: Sang tháng 7 sự nghiệp phát triển theo chiều hướng đi lên và tốt đẹp hơn đồng thời họ sẽ có nhiều sự lựa chọn cần có sự quyết đoán và không nên do dự, chần chừ tránh bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tháng 10: Thánh của sự thuận lợi, công việc tốt đẹp, họ có thể có được cơ hội thăng chức. Tuy nhiên, để mọi chuyện có được sự thuận lợi thì phải dành sự tập trung cao độ cho công việc đồng thời xử lý và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người lớn và cấp trên.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi sự khó khăn thắc mắc gặp phải sẽ được tháo gỡ. Thời điểm này còn được quý nhân phù trợ nên là cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp.

3. Đường tình duyên và hôn nhân

Nhờ có bản tính rộng rãi và khá phóng khoáng nên ngoài đời họ sẽ có rất nhiều bạn, tính cách vui vẻ, biết cách tạo không khí nên tiếng cười không bao giờ dứt nếu bạn ở bên cạnh họ. Sự hài hước của những người tuổi Dậu luôn mang lại sự vui vẻ và những tiếng cười sảng khoái cho tất cả những người ở bên cạnh mình. Thêm vào đó vẻ đẹp ở trong tâm hồn qua các ứng xử giữa người với người sẽ tạo nên sự cuốn hút đối với người khác.

Nam giới tuổi Dậu là người yêu thích và đam mê cái đẹp, họ khá là nhạy cảm, thích trưng diện và thường xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và đẹp mắt, cộng thêm khiếu ăn nói nên sẽ thu hút được sự chú ý của phụ nữ.

Khác với nam giới, nguời nữ tuổi Dậu lại khá bảo thủ và đơn giản. Đơn giản từ các trò chuyện, ăn mặc, các phụ kiện trang trí… với một vẻ ngoài giản gị đó của họ sẽ khiến mọi người xung quanh có cảm giác họ hơi bí ẩn và dễ gần.

Nếu xét về độ đào hoa thì nam giới tuổi Dậu sẽ có đường nhân duyên tương đối tốt, họ có thể dễ dàng gặp được người bạn đời lý tưởng của đời mình. Nữ giới thì lại khá vất vả trong chuyện tình duyên, tính cách đơn giản và bảo thủ sẽ khiến họ không mấy hài lòng với người bạn trai của mình

Những vật dụng sẽ đem lại may mắn và hoán giải nhân duyên cho người tuổi Dậu:

Loài hoa sẽ đem may mắn: Hoa mễ lan
Quả mang lại may mắn: Quả lê
Loại đá quý may mắn: Ngọc lục bảo

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *