Bói tử vi năm 2016 dành cho những người tuổi Thìn

Về nữ giới tuổi Thìn, họ thường rất biết kiềm chế tình cảm của mình trong khi yêu và việc xiêu lòng ngay sau cái nhìn đầu tiên là điều không thể, kể cả khi đối tượng là một người hoàn mỹ đến. Chính điều này đã khiến cho họ mất đi khá nhiều ưu thế trong chuyện tình cảm.
tu-vi-2016-tuoi-thin-4
dự đoán tử vi 2016 cho những . Bài này áp dụng cho những người sinh vào những năm: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn.

Những người sinh năm Thìn là những người sinh vào những năm sau: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024

Những nét chung cơ bản của tuổi Thìn

1. Tổng quan

Sự thành công là đặc trưng của tuổi Thìn. Bẩm sinh những người sinh năm Thìn đã gặp được nhiều may mắn và có được lý tưởng cao cả. Quan điểm của họ nhiều khi cố chấp nhưng khá thông minh. Họ luộn đòi hỏi sự hoàn hảo đối với mọi việc, và họ cũng là những con người rất cầu toàn. Bản chất của họ thích mạo hiểm và tràn đầy nhiệt huyết cũng như sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên có một số đặc điểm khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, nhưng tổng quan những người tuổi Thìn đều rất có duyên. Sau khi trưởng thành, những người tuổi Thìn vẫn luôn nhớ về tuổi thơ, và theo đuổi cuộc sống lãng mạn trong suy nghĩ của họ. Tính cách của họ cực kì vui vẻ, thuận lợi lúc về già, chính là muốn gió được gió, muốn mưa được mưa.

Theo tử vi 2016, người tuổi Thìn khó “nắm chắc” trong năm Bính Thân này

7. Tính cách với công việc

Những người tuổi Thìn đều rất khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và tinh thần lạc quan. Tuy nhiên họ có một số tật xấu là luôn coi mình là trung tâm, phiến diện, phán đoán không có căn cứ, hay suy nghĩ ngược lại với người khác, đưa ra những yêu cầu quá cao cho người khác,… nhưng ngược lại họ vẫn được rất nhiều người ngưỡng mộ, sùng bái. Vì tính cách rất kiêu ngạo và thanh cao nên họ cũng xác định được lý tưởng sống cho mình từ rất sớm; đồng thời, họ cũng yêu cầu những người khác phải đạt được tiêu chuẩn cao như họ vậy.

Tính cách cứng rắn khiến cho khả năng bùng nổ của người tuổi Thìn rất lớn. Họ sẽ tự mình bắt tay vào làm việc mà sẽ không thực hiện bằng cách viêt thư hoặc gọi điện thoại đối với những việc cần thiết. Mọi việc sẽ được tiến hành đúng theo ý họ. Khi tiếp xúc với người tuổi Thìn, sự nhiệt tình của mọi người sẽ được kích thích. Song họ không cần đến bất kỳ một sự kích thích nào từ phía người khác vì trong bản thân họ luôn tràn đầy năng lượng.

Tử vi về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Thìn trong năm 2016

1. Tài lộc:

Đối với những người tuổi Thìn, quan niệm về quản lý tài chính của họ rất rõ ràng. Họ có thể trở thành siêu tỷ phú nếu có thể hài hoà giữa hiện thực và lí tưởng, coi việc kiếm tiền là lẽ sống.

Song, nhìn vào đặc điểm cá tính của người tuổi Thìn, nếu thu vào nhiều thì chi ra cũng không kém. Vì vậy, nếu họ muốn tiết kiệm có kế hoạch thì có thể theo đuổi một số nghề tay trái như việc đầu tư vào cổ phiếu hay buôn bán bất động sản, đó là cách tốt để tăng và giữ gìn tài sản.

Về số mệnh, những người tuổi Thìn phần lớn được trời cho lộc, tài lộc thông suốt, ít khi gặp nguy khốn, song tốt nhất vẫn nên thận trọng với tiền đồ tương lai.

Theo tử vi 2016, người tuổi Thìn khó “nắm chắc” trong năm Bính Thân này, họ không nên tham lam. Điều đặc biệt cần lưu ý là dừng lại đúng lúc, nếu không thì rất có thể họ sẽ lâm vào hoàn cảnh tài chính tồi tệ. Tháng xấu nhất cho tài lộc năm Thân đới với người tuổi Thìn là tháng 1, 2, 5 và 9 âm lịch. Trong những tháng này cần đặc biệt chú ý tới quản lý thu chi và cố gắng hạn chế vào các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Các tháng tốt trong năm là tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, nhờ có sao Tài Tinh chiếu ở trên cao, nên trong khoảng thời gian này những người tuổi Thìn cần nắm chắc thời cơ, tích cực hành động mau lẹ.

2. Sự nghiệp:

Trong năm 2016, mặc dù sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ phải đứng trước rất nhiều sự cạnh tranh tuy nhiên nếu họ nắm được thế chủ động và tích cực tiến lên thì vẫn có thể có nhiều tiến bộ với những kết quả đạt thành công đáng nể.

Những người tuổi Thìn cần tránh thái độ tự cao khi giải quyết các mâu thuẫn ở cả bên trong và bên ngoài để cố gắng tranh thủ những sự ủng hộ của mọi người xung quanh, điều này giúp cho công việc được tiến triển nhanh chóng. Tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch là các tháng mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển vượt trội trong năm nay nên cần cố gắng nắm bắt thời cơ.

Một điều quan trọng nữa họ cũng cần hết sức ghi nhớ là phải quyết đoán trong mọi trường hợp và tránh để lỡ mất cơ hội vào tay người khác.

Tử vi năm 2016 thấy rằng người tuổi Thìn về sự nghiệp và công việc có một số nét chính trong những tháng âm lịch sau đây:

Tháng 1: Trong tháng này, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có nhiều bước phát triển thuận lợi. Họ cũng nên thử nghiệm khả năng mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Song họ tuyệt đối không nên vội vàng, hấp tấp khi quyết định hướng đi cho tiền đồ của mình mà cần phải lập một kế hoạch chi tiết, cụ thể đế tìm ra con đường đi phù hợp nhất đối với họ. Trong tháng đầu tiên của năm này, những người tuổi Thìn đang là diễn viên điện ảnh hoặc người mẫu sẽ có những bước tiến đột phá, nổi trội trong công việc của họ.

Tháng 2: Sự nghiệp của người tuổi Thìn tương đối thuận lợi vào đầu tháng 2 nhưng về cuối tháng lại gặp rất nhiều khó khăn trở ngại.Họ cần phải quyết tâm để vượt qua trở ngại này.

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng này dễ thụt lùi mà khó tiến lên. Nếu họ quá nôn nóng, lo lắng cho sự nghiệp của mình, rất có thể họ sẽ ở trong tình cảnh giục tốc bất đạt. Ở phương diện khác, với tính cách hơi bảo thủ của mình khiến việc tiến lên một cách dũng cảm nhưng mù quáng của họ ở một mức độ nào đó cũng sẽ tạo nên những kết quả không mấy tốt đẹp. Sự cẩn trọng và lo lắng của họ cũng khiến cho họ không thể phát huy được hết những tài năng của mình và rất có thể sẽ để lỡ mất những cơ hội tốt.

Tháng 5: Tất cả những khó khăn trong công việc của người tuổi Thìn đều sẽ lần lượt được tháo gỡ. Sự nghiệp của họ trong khoảng thời gian này sẽ có bước phát triển lớn, có thể nói là một bước đến trời. Bởi vậy nhiệm vụ quan trọng nhất của họ trong thời gian này là biết cách nắm lấy cơ hội, suy đoán chính xác suy nghĩ của người khác để nắm được thế chủ động trong mọi hoàn cảnh. Thêm một điều họ cần phải hết sức lưu ý là dù làm bất cứ việc gì cũng đều phải biết điều chỉnh tâm trạng của mình, tuyệt đối không nên tiếc nuối mãi những gì đã qua bởi chỉ có như vậy thì công việc, sự nghiệp của họ mới thật sự phát triển mạnh mẽ được.

Tháng 9: Trong tháng này, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp của họ đều vô cùng thuận lợi. Nhiệm vụ quan trọng nhất trong thời gian này của họ là nhìn nhận rõ tình hình để xác định đúng mục tiêu của họ đề ra, không nên tùy tiện bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nhặt nào cả. Nếu gặp may mắn, họ có thể biến tình thế nguy thành an nhưng nếu để mất cơ hội thì lại giống như rơi vào một vũng lầy và nếu chỉ dựa vào sức mình thì sẽ khó mà có thể thoát ra được.

Tháng 12: Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có bước phát triển vượt trội. Tất cả những cản trở trước đây gặp phải đều bị họ phá vỡ và vượt qua để tìm thấy những cơ hội mới tốt hơn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ trong tháng này là phải tìm ra được nhược điểm của chính mình và khắc phục nó, đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho công việc của cả một năm sau.

3. Tình yêu hôn nhân:

Tính cách rộng rãi, lạc quan là sức hấp dẫn của người tuổi Thìn. Nếu gặp việc gì đó không được như mong đợi, người tuổi Thìn ít khi thể hiện sự thất vọng, chán chường trên khuôn mặt của họ. Sự lãng mạn, tính cách ngây thơ và cởi mỏ, vui vẻ càng làm gia tăng sự hấp dẫn của hơn trong mát người khác giới. Bởi vậy, ngay cả khi họ có va chạm với với người khác thì họ cũng dễ dàng giành được cảm tình của đối phương.

Nam giới tuổi Thìn khi đã yêu thì thường thể hiện tính cách đa sầu đa cảm, nhạy cảm của mình. Sau khi kết hôn, tính cách của họ cũng trở nên trầm tĩnh và sâu lắng hơn nhưng đây lại là một đặc điểm giúp họ thu hút sự chú ý của những người khác giới nhiều.

Lòng tự trọng của nam giới tuổi Thìn khá cao nên họ không chỉ sợ bị tổn thương mà còn sợ mình cũng làm tổn thương người khác. Chính bởi vậy mà họ sẽ rất tôn trọng, yêu thương người yêu của mình. Chính sự hiểu biết và biết thông cảm với tâm trạng của phụ nữ nên lại càng hấp dẫn người khác phải nhiều hơn nữa.

Trong cuộc sống đời thường, nữ giới tuổi Thìn thường khá nghiêm túc và ôn hòa. Điều này khiến đối phương biết rằng họ cũng cần được giúp đỡ, nhất là với những người bạn trai thân thiết. Nếu những người đàn ông xung quanh bạn biết rằng bên trong vẻ cứng cỏi, nghiêm túc của bạn là một tâm hồn và trái tim dịu dàng, lãng mạn thì họ sẽ càng yêu quý bạn hơn nữa.

Kiểu tóc uốn quăn thành từng lọn rất hợp với nữ giới tuổi Thìn. Uốn quăn sẽ làm họ trông hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Họ cũng phù hợp với những bộ quần áo có đường may táo bạo, gợi cảm và bắt mắt, chất vải mềm mại và có hoa văn nổi bật. Màu vàng và màu đỏ sẽ khiến cho vẻ đẹp của họ càng thêm rực rỡ, thu hút được sự chú ý của mọi người.

4. Vận đào hoa:

Vận đào hoa của những người tuổi Thìn rất tốt, thường thể hiện sau năm 26 tuổi.

Về nữ giới tuổi Thìn, họ thường rất biết kiềm chế tình cảm của mình trong khi yêu và việc xiêu lòng ngay sau cái nhìn đầu tiên là điều không thể, kể cả khi đối tượng là một người hoàn mỹ đến. Chính điều này đã khiến cho họ mất đi khá nhiều ưu thế trong chuyện tình cảm.

Theo nghiên cứu phong thủy, có một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn trong tình yêu cho người tuổi Thìn:

Hoa may mắn: Hoa Tuyết tháng 6
Quả may mắn: Quả dâu tây
Đá quý may mắn: Hồng ngọc (đá ru-bi)

5. Phương pháp tăng vận tình duyên

Nho là thực phẩm cần bổ sung trong thực đơn cho người tuổi Thìn để bổ huyết, bổ khí; họ nên ăn nhiều mật ong để giữ gìn sắc đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân. Cùng với đó, nếu muốn đường tình duyên được ổn định và mạnh mẽ hơn, người tuổi Thìn nên đặt ở góc nhà gần cửa ra vào nhất một ngọn đèn màu vàng và chỉ tắt đi những lúc ra ngoài hoặc khi đi ngủ. Nếu làm được như vậy thì con đường tình duyên của người tuổi Thìn sẽ dần dần ổn định và mạnh mẽ hơn.

Người tuổi Thìn nên cố gắng cười nhiều hơn và giữ tâm lý luôn thoải mái. Sự lãng mạn, ngây thơ của họ đã là điều kiện quá đủ để thu hút sự chú ý của người khác. Nếu họ dùng thêm một chút nước hoa nhẹ nhàng thì vẻ đẹp ấy sẽ trở nên rất hoàn hảo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *